Vệ sinh bồn nước, bể nước giá rẻ

Vệ sinh bồn nước, bể nước tưởng chừng như là công việc đơn giản nhưng rất ít khi khách hàng để ý đến. Đây là khu vực chứa nước để ăn uống, sinh hoạt nên cần phải đảm bảo thật sự “sạch” để đảm bảo sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình.

Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, do tác động của môi trường khiến bồn nước bị đóng cặn, rong rêu, hay thậm chí là có cả xác chết các động vật như chuột, gián, rắn rết…làm cho nguồn nước bị dơ. Vì vậy mà Trung tâm Y tế dự phòng khuyến cáo nên vệ sinh bể nước trong nhà mỗi 6 -12 tháng/ lần.

Những tác hại khôn lường khi không thực hiện vệ sinh bể nước định kỳ:

  • Nước bị nhiễm nhiễm sắt (Fe). Nước có vị chua, có mùi tanh; làm ố vàng quần áo, vòi nước và dụng cụ chứa, khi tắm rửa gây ngứa ngáy.
  • Cặn tích tụ lâu ngày khiến cho bồn nước bị gỉ sét, gây hư hỏng bồn, rò rỉ nước ở bồn.
  • Bồn nước chứa cát, rong rêu, khi chảy xuống đường ống, lâu dần sẽ gây tắc nghẹt làm tốn kém chi phí thông cống nghẹt.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước giá rẻ

Công ty Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ vệ sinh súc rửa bồn nước, bể nước cho các hộ gia đình, tòa nhà, chung cư….với mức giá hợp lý, cạnh tranh. Đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, chất lượng và bảo hành chu đáo.

Chúng tôi luôn đảm bảo có đủ nhân sự để tiến hành công việc một cách nhanh nhất, tránh việc phải ngưng sử dụng nguồn nước quá lâu. Thậm chí nếu cần thiết có thể làm đêm để đảm bảo yêu cầu.

Được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị cần thiết như: máy bơm hút nước ra khỏi bể, máy bơm áp suất cao để đủ áp lực xịt bay mọi mảng rêu, bùn, phèn bám vào thành bể, thành bồn nước.

Thợ vệ sinh súc rửa bồn nước Hưng Thịnh luôn cam kết:

+ Báo giá rõ ràng, chi tiết trước khi tiến hành

+ Thực hiện vệ sinh súc rửa bồn nước, bể nước ngầm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, làm đầy đủ các bước, mang đến hiệu quả làm sạch cao tại mọi vị trí trong bồn.

+ Hỗ trợ kiểm tra chất lượng bể, đường ống, phao cơ, phao điện miễn phí.

ĐẶC BIỆT: Dịch vụ vệ sinh bồn nước + Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt gia đình => Sử dụng COMBO này sẽ được giảm từ 15 – 20% chi phí vệ sinh. Sử dụng ngay nhé để tiết kiệm chi phí và thời gian vệ sinh nhé!

vệ sinh bồn nước giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh bồn nước giá rẻ Hưng Thịnh

Quy trình vệ sinh súc rửa bồn nước, bể nước đạt tiêu chuẩn

+ Bước 1: Xả hết nước trong bồn, bể chứa nước. Có thể dùng van xả ở các bồn hoặc sử dụng máy bơm hút nước ra đối với các bể nước lớn.

+ Bươc 2:  Tiến hành súc rửa vệ sinh. Người thợ sẽ sử dụng các loại chổi chà, bọt biển dễ dàng cọ bay các mảng bám bẩn phía trong bồn. Sau đó dùng máy bơm tăng áp với áp lực cực mạnh để xịt rửa thật sạch toàn bộ diện tích bên trong, giúp đẩy bay các vết bẩn.

+ Bước 3: Tiến hành tẩy trùng. Với những bồn nước quá quẩn ( do lâu năm không vệ sinh), chúng tôi sẽ tiến hành khử trùng với Clo. Công việc được tiến hành cẩn thận, kỹ càng để đảm bảo không còn lượng Clo tồn dư sau quá trình làm sạch.

+ Bước 4: Xả lại bằng nước sạch. Sau khi hoàn tất công việc vệ sinh. Nhân viên sẽ tiến hành Xả lại bồn nước thật sạch một lần nữa trước khi bơm nước vào sử dụng.

Bảng giá vệ sinh bồn nước inox, bồn nhựa, bể nước ngầm

  • Bồn dưới 500 lít: giá 250.000đ – 350.000đ
  • Bồn từ 500 lít – 1000 lít: giá 350.000đ – 450.000đ
  • Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000 lít – 2.000 lít: giá 450.000đ – 700.000đ
  • Bồn từ 2.500 lít – 3.000 lít: giá 800.000đ – 900.000đ
  • Bồn nước dung tích 3.500 lít – 6.000 lít: giá 1.000.000đ – 1.300.000đ
  • Vệ sinh bể nước ngầm cho tòa nhà, chung cư: khảo sát báo giá

Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0906.765.021 – 0911.048.049 để được tư vấn thêm.