Xây nhà trọn gói giá rẻ

Xây nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền? chi phí xây nhà được tính như thế nào? nhà thầu xây dựng nào uy tín có báo giá xây nhà hợp lý nhất hiện nay? là những vấn để được nhiều khách hàng quan tâm tới khi có kế hoạch xây nhà.

Hình thức nhận thầu xây dựng nhà trọn gói hiểu một cách đơn giản là xây nhà từ mảnh đất trống ban đầu đến lúc hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Đây là hình thức xây nhà mà nhiều đơn vị còn gọi với cái tên hoa mỹ đó là “chìa khóa trao tay”, khác với hình thức thầu xây dựng phần thô.

Công ty dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Xây nhà là một việc hệ trọng của đời người. Ngôi nhà không hẳn chỉ nơi che nắng che mưa mà còn là hạnh phúc, là tổ ấm của gia đình bạn. Do đó nó rất quan trọng ngay từ khi tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu xây dựng.

Chắc hẳn việc chuẩn bị xây nhà sẽ có rất nhiều vấn đế mà bạn phải lo nghĩ: nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, lựa chọn xây phần thô hay khoán xây nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc căn nhà ra làm sao? giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào…

Việc tìm được một nhà thầu uy tín, nhiều kinh nghiệm như công ty xây dựng Hưng Thịnh sẽ giúp tư vấn và giải đáp những thắc mắc trên của bạn, cũng như giúp bạn lên kế hoạch chu đáo và tiết kiệm chi phí.

Là một nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM, có nhiều kinh nghiệm thi công qua nhiều công trình lớn nhỏ khách nhau, dịch vụ xây nhà trọn gói của Hưng Thịnh chắc chắn là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho quý khách.

Chúng tôi nhận thầu xây dựng nhà cấp 4, nhà phố, nhà biệt thự….

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Hưng Thịnh luôn cam kết:

+ Đảm bảo chất lượng: sử dụng vật liệu từ xây dựng phần thô đến hoàn thiện đảm bảo chất lượng đúng như hợp đồng. Kỹ sư giám sát và đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, thi công đúng tiêu chuẩn, đảm bảo mang đến cho quý khách ngôi nhà hoàn hảo nhất.

+ Không bán thầu: Chúng tôi trực tiếp thi công, không bán thầu hay qua trung gian

+ Đảm bảo tiến độ: Chúng tôi có đầy đủ công cụ, máy móc và nguồn nhân lực để thi công đúng tiến độ như hợp đồng

+ Không phát sinh chi phí: sau khi ký hợp đồng xong, không có chuyện phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

+ Bảo hành công trình chu đáo: sau khi bàn giao công trình, chúng tôi có chính sách bảo hành chu đáo, kịp thời sửa chữa khắc phục các sự cố hư hỏng gặp phải trong quá trình sử dụng cho quý khách.

xây nhà trọn gói
Dịch vụ xây nhà Hưng Thịnh

Các hạng mục xây nhà trọn gói bao gồm

Với hình thức nhận thầu trọn gói, công ty Hưng Thịnh sẽ đảm nhận tất cả các hạng mục như:

+ Chuẩn bị mặt bằng và thi công phần móng nhà.

+ Thi công phần khung bê tông cốt thép

+ Xây tô tường, thi công chống thấm.

+ Ốp lát gạch nền, tường

+ Thi công hoàn thiện sơn nước.

+ Thi công hoàn thiện trần thạch cao.

+ Thi công hoàn thiện phần cầu thang, lan can, giếng trời, mái nhà.

+ Thi công hệ thống cửa, hàng rào, cổng, tủ bếp.

+ Lắp đặt điện nước hoàn thiện, bao gồm toàn bộ hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, phát sóng truyền hình, wifi… lắp đặt các thiết bị công tấc, ổ cắm, đèn chiếu sáng, thiết bị vệ sinh…trong nhà.

+ Dọn dẹp cơ bản để bàn giao nhà.

Đơn giá xây nhà trọn gói tính theo vật tư

  • Vật tư hoàn thiên loại phổ thông: 4.400.000 đ/m2
  • Vật tư hoàn thiện loại thông dụng: 4.800.000 đ/m2
  • Vật tư hoàn thiện loại tốt: 5.600.000 đ/m2
  • Vật tư hoàn thiện loại cao cấp: 6.500.000 đ/m2

Đơn giá xây nhà trọn gói nêu trên được công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng và chỉ mang tính chất tham khảo. Còn đơn giá xây dựng mỗi công trình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện…

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Hưng Thịnh qua Hotline 0906.765.021 – 0911.048.049 để được tư vấn thêm.

Khuyến mãi khi xây nhà trọn gói

  • Miễn phí hồ sơ thiết kế kiến trúc
  • Miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.

Hiện nay để tìm kiếm một công ty xây dựng thì rất dễ. Nhưng chọn được một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp thì không phải chuyện dễ dàng. Ngôi nhà của quý vị có được chắc chắn, thẩm mỹ hay không là nhờ vào chính quyết định và lựa chọn của chính quý vị, chúc quý vị tìm được cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín.